Tổng quan

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN SMART IOT 2018

Hội thảo và Triển lãm quốc tế Smart IoT 2018 sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23 – 24 tháng 10 năm 2018.
Dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của Ban Kinh tế Trung ương Bộ Thông tin và Truyền thông và sự tham gia phối hợp tổ chức của Hiệp hội Internet Việt Nam và Tập đoàn IEC, Hội thảo và Triển lãm Smart IoT 2018 sẽ đưa vào thảo luận chủ đề “HIỆN THỰC HÓA TIỀM NĂNG VÀ KHAI PHÁ THỊ TRƯỜNG IOT CỦA VIỆT NAM”.
Với sự tham gia của hơn 30 diễn giả trong nước và quốc tế, Hội thảo sẽ là nơi chia sẻ, cập nhật những kiến thức và kinh nghiệm triển khai thực tiễn các xu hướng IoT mới nhất thông qua phần trình bày diễn thuyết và thảo luận chuyên sâu. Sự kiện cũng đề cập tới các phương thức giúp Chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam có thể tận dụng tối đa lợi thế, tiềm năng từ các giải pháp/công nghệ IoT.
Bên cạnh đó, Triển lãm quốc tế Smart IoT sẽ giới thiệu các công nghệ tiên tiến từ các nhà cung cấp giải pháp/công nghệ IoT hàng đầu trên thế giới trong các ngành/lĩnh vực chủ chốt: Sản xuất, Viễn thông, Đô thị thông minh & Toà nhà thông minh, Năng lượng và Tiện ích, Giao thông & Vận tải, Nông nghiệp, Y tế, Ngân hàng – Tài chính,…

LÝ DO NÊN THAM DỰ SỰ KIỆN SMART IOT 2018

Sự kiện Smart IoT quy tụ sự tham gia của các lãnh đạo đến từ khối Chính phủ và khối doanh nghiệp với mục tiêu thúc đẩy cơ hội hợp tác, xây dựng quan hệ và khám phá các công nghệ IoT mới nhất. Bằng cách tham gia Smart IoT 2018 – một sự kiện quy mô quốc tế về IoT, Quý vị sẽ có cơ hội:

Lắng nghe các xu hướng IoT mới nhất từ các diễn giả nhiều kinh nghiệm
Mở rộng mối quan hệ tiềm năng với khách hàng mới và tăng cường quan hệ đối tác hiện có
Tăng nhận diện thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế với sự tham gia của các đại biểu cấp cao
Trưng bày các sáng kiến công nghệ với các khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực IoT
Tiếp xúc với các nhà hoạch định chính trong nhiều ngành, lĩnh vực

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Đây là sự kiện quốc tế được tổ chức với quy mô lớn, bao gồm Triển lãm quốc tế với quy mô khoảng 50 gian hàng, 1 phiên Báo cáo chính và 3 phiên hội thảo chuyên đề chuyên sâu. Sự kiện sẽ thu hút trên 800 khách mời đến từ các cơ quan của Đảng, Chính phủ, lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương, các địa phương, lãnh đạo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các chuyên gia về công nghệ thông tin và điện tử, viễn thông tham dự các phiên hội thảo và trên 1000 đại biểu tham quan triển lãm.