Lý do tham dự

Nếu Quý vị đang quan tâm đến việc triển khai hoặc ứng dụng công nghệ IoT hay tìm kiếm những ý tưởng đột phá mới của IoT, thì Quý vị nên tham dự sự kiện Smart IoT Vietnam 2018. Đây là sự kiện quy tụ phần trình diễn các công nghệ IoT mới nhất và phần diễn thuyết, chia sẻ của các diễn giả hàng đầu về ví dụ thực tế và các công trình nghiên cứu điển hình trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, đô thị thông minh, toà nhà thông minh, nông nghiệp, y tế, tài chính ngân hàng, giao thông và vận chuyển, viễn thông, v.v.
Đừng bỏ lỡ cơ hội này. Đến với sự kiện, Quý vị có thể:
– LẮNG NGHE KINH NGHIỆM từ các diễn giả có tầm nhìn và các chuyên gia nghiên cứu về tiềm năng của các giải pháp/công nghệ IoT.
– GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP với các lãnh đạo cấp cao đến từ các Bộ ngành, diễn giả trong nước và quốc tế để chia sẻ thêm về các chiến lược và tầm nhìn hướng đến một thế giới kết nối.
– MÔI TRƯỜNG TƯƠNG TÁC với nhiều hoạt động kết nối kinh doanh (tiệc tối, phiên thảo luận, tiệc cocktail,…).
– TRƯNG BÀY SẢN PHẨM đến từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, từ đó trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về nền tảng và giải pháp IoT trong các ngành/lĩnh vực công nghiệp.

Sự kiện Smart IoT Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ đón tiếp hơn 800 đại biểu & 1000 khách tham quan đến từ nhiều ngành nghề/lĩnh vực kinh tế: